Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn Ngân hàng giao dịch của khách hàng cá nhân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng - Trần Nguyễn Khoa Đăng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn Ngân hàng giao dịch của khách hàng cá nhân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề xuất hàm ý chính sách cho các ngân hàng thương mại nhằm duy trì khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng