Thiết kế - chế tạo máy đếm linh kiện điện tử - Đào Thanh Tuấn; Bùi Duy Phương; Thạch Bình Thươne (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thiết kế và làm thành sản phẩm máy đếm linh kiện điện tử nhằm đếm số lượng linh kiện trong cuộn linh kiện tiết kiệm thời gian và chính xác.