Nghiên cứu những nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viên đối với tổ chức tại VNPT – Trà Vinh - Nguyễn Văn Nhuận (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định những nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viên với tổ chức; Đo lường mức độ ảnh hưởng của những nhân tố đối với sự gắn bó của nhân viên đối với tổ chức tại VNPT – Trà Vinh; Đề xuất hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự gắn bó của nhân viên đối với tổ chức trong khoảng thời gian sắp tới.