Xây dựng chiến lược marketing cho Khu du lịch sinh thái Long Trị giai đoạn 2015 – 2020 - Phạm Thị Mai Chi (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu thực trạng môi trường và kết quả hoạt động kinh doanh của Khu du lịch sinh thái Long Trị; Phân tích thực trạng chiến lược marketing tại Khu du lịch sinh thái Long Trị; Xây dựng chiến lược marketing và đề xuất các giải pháp thực hiện trong giai đọan 2015 - 2020.