Kết cấu nhịp cầu thép - PGS. TS. Nguyễn Viết Trung (chủ biên) (Nhà xuất bản Xây dựng, 2022)
Chương 1: Vật liệu làm cầu thép. Chương 2: Cấu tạo cầu dầm đặc. Chương 3: Cầu dầm bê tông cốt thép - bê tông. Chương 4: Cấu tạo cầu giàn thép. Chương 5: Tính toán cầu giàn. Chương 6: Cơ sở tính toán cầu thép theo Tiêu chuẩn 22TCN 272-01. Chương 7: Thiết kế dầm cầu I hộp liên hợp thép - bê tông theo Tiêu chuẩn 22TCN 272-01. Chương 8: Thiết kế dầm cầu hộp liên hợp thép - bê tông theo Tiêu chuẩn 22TCN 272-01.