Thủy lực công trình thoát nước - PGS. TS. Trần Đình Nghiên (Nhà xuất bản Xây dựng, 2022)
Chương 1: Dòng chảy không đều thay đổi chậm trong kênh hở. Chương 2: Nước nhảy. Chương 3: Đập tràn. Chương 4: Nối tiếp và tiêu năng ở hạ lưu công trình. Chương 5: Công trình nối tiếp . Chương 6: Cầu và cống.