Hoàn thiện công tác kế toán chi ngân sách nhà nước tại Kho bạc nhà nước Trà Vinh - Lư Thị Kim Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác kế toán chi NSNN tại KBNN tỉnh Trà Vinh trên cơ sở vận hành trên chương trình TABMIS đồng thời thực hiện chương trình dịch vụ công trực tuyến. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác kế toán chi NSNN tại đơn vị nhằm góp phần quản lý tài chính đạt hiệu quả, minh bạch.