Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của khách hàng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Mã Hồng Châu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Để tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của khách hàng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Trà Vinh. Từ đó đề xuất hàm ý chính sách cải thiện các nhân tố góp phần thu hút khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng trong thời gian tới.