Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Trà Vinh - Hứa Thị Nhựt Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại công ty Cổ phần Dược phẩm Trà Vinh: Đánh giá sự hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ tại công ty; đề xuất những giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại công ty.