Xây dựng hệ thống trả lời tự động (chatbot) trong tư vấn tuyển sinh đại học - Tưởng Thị Tuyền Vẹn (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Luận văn đặt ra mục tiêu nghiên cứu các mô hình có thể phát sinh văn bản sử dụng các mạng học sâu Deep Neural Networks, dựa trên Framework để huấn luyện trên tập dữ liệu miền mở. Từ đó xây dựng, cài đặt và test thử nghiệm hệ thống dựa trên một mô hình đối thoại sử dụng mạng nơ-ron để huấn luyện kho dữ liệu.