Hệ thống giám sát sức khỏe người cao tuổi trên nền IoT - Phan Thanh Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của đề tài là xây dựng hệ thống giám sát giúp người thân có thể theo dõi được sức khỏe của cha mẹ, ông bà một cách tiện lợi mọi lúc mọi nơi, hiệu quả và chi phí đầu tư hợp lý.