Nghiên cứu xử lý ảnh thẻ bảo hiểm y tế để trích xuất thông tin trong khám chữa bệnh - Nguyễn Chí Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu các phương pháp nhận dạng ảnh, nhận dạng ký tự quang học và một số phương pháp trích chọn đặc trưng của ảnh, bộ thư viện xử lý hình ảnh mã nguồn mở thư viện OpenCV hỗ trợ cho việc xử lý ảnh. Xây dựng, cài đặt thuật toán nhận dạng để giải quyết bài toán nhận dạng thẻ BHYT dựa trên việc thu thập số liệu, kiểm thử các thuật toán và ứng dụng trong việc nhận dạng thẻ BHYT.