Thiết kế tổ chức thi công - Lê Văn Kiểm (Nhà xuất bản Xây dựng, 2022)
Chương 1: Thi công đất. Chương 2: Thi công bêtông. Chương 3: Thi công lắp ghép. Chương 4: Hiệu quả kinh tế. Chương 5: Điện, nước, mặt bằng tiến độ thi công. Chương 6: Một mẫu đồ án thiết kế tổ chức thi công.