Các nhân tố ảnh huởng đến nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp siêu nhỏ tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Hồng Thắm (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu vay vốn ngân hàng của doanh nghiệp siêu nhỏ tại địa bàn tỉnh Trà Vinh và đề xuất một số hàm ý chính sách giúp ngân hàng đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn cho doanh nghiệp siêu nhỏ tại địa bàn tỉnh Trà Vinh