Nâng cao năng lực cạnh tranh tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Hậu Giang - Nguyễn Ngọc Huy (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng năng lực cạnh tranh của Sacombank - chi nhánh Hậu Giang từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Sacombank - chi nhánh Hậu Giang