Phục chế, bảo trì, làm đẹp vật dụng gia đình - Daniel Puiboube (Nhà xuất bản TP. HCM, 2022)
1. Mọi vấn đề giúp phục hồi vật dụng nội thất. 2. Tên các vật dụng. 3. Sự tiến bộ của kỹ nghệ. 4. Cách chuyên chở vật dụng. 5. Trước lúc khởi công. 6. Lưu ý các thay đổi lớn. 7. Cách làm mộng. 8. Sửa chữa thân hoặc khung. 9. Các sửa chữa nhỏ. 10. Thành phần kim khí của vật dụng. 11. Phục hồi các ghế. 12. Chọn vải bọc cho ghế. 13. Phục hồi các ghế nệm. 14. Phục hồi ghế nệm lò xo. 15. Phục hồi ghế bệnh mây. 16. Bện, độn ghế rơm. 17. Cây mây và cây song. 18. Vật dụng và ghế bằng tre. 19. Cách phục hồi dáng vẻ xưa. 20. Chuẩn bị bề mặt. 21. Thuốc nhuộm, cách cho màu, chuẩn bị gỗ. 22. Đánh sáp. 23. Vecni. 24. Làm cũ các mặt hoàn chỉnh. 25. Làm mới một vật sơn xưa cũ. 26. Phục hồi vật dụng sơn mài. 27. Sửa chữa và bảo quản đá hoa cương. 28. Phục hồi tình trạng của mặt da. 29. Các hướng dẫn cụ thể để phục hồi thành công. 30. Sản phẩm để bọc đệm và yên cương. 31. Các loại gỗ. 32. Dụng cụ để lắp ráp và giữ an toàn.