Hoạch định chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH giày da Mỹ Phong đến năm 2025 - Đỗ Trí Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá thực trạng, kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong những năm gần đây;