Đánh giá sự hài lòng của học viên về chất lượng dịch vụ đào tạo tại các trung tâm ngoại ngữ địa bàn tỉnh Trà Vinh - Chung Thanh Liểu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh;