Đánh giá mức độ hài lòng của người dân đối với bồi thường, hỗ trợ, tái định cư các dự án thuộc huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang - Dương Thùy Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá mức độ hài lòng của người dân đối với bồi thường, hỗ trợ, tái định cư các dự án, từ đó đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang