Cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 tại Kho bạc Nhà nước Trà Vinh - Lê Thị Kim Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng HTQLCL theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 tại KBNN Trà Vinh;