Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Hậu Giang: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Văn Đài (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng để nhận thức tổng quát về quản trị rủi ro tín dụng tại Agribank Hậu Giang;