Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Sở Công thương tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Cẩm Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh trong thời gian từ năm 2013 đến năm 2015;