Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bến Tre - Lê Bằng Phong (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các DNNVV trên địa bàn tỉnh Bến Tre, trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.