Kế toán tiêu thụ thành phẩm tại công ty cổ phần Trà Bắc - Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Bùi Y Yên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng kế toán tiêu thụ thành phẩm tại Công ty Cổ phần Trà Bắc. Đánh giá hiệu quả kế toán tiêu thụ thành phẩm tại Công ty Cổ Phần Trà Bắc, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm cũng như giải pháp nâng cao hiệu quả tiêu thụ thành phẩm tại Công ty Cổ phần Trà Bắc.