Hiệu quả kinh tế giữa sản xuất ớt theo tiêu chuẩn Vietgap và sản xuất theo phương pháp truyền thống tại xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Vinh Hiển (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá thực trạng, hiệu quả sản xuất và tiêu thụ ớt an toàn theo hai phương thức sản xuất VietGAP và truyền thống làm cơ sở đề xuất giải pháp phát triển ngành trồng ớt trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.