Kế toán hàng hóa tại công ty TNHH MTV thương mại Gia Hạo Trà Vinh - Đoàn Thị Tuyết Trân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu thực trạng kế toán hàng hóa tại Công ty TNHH MTV Thương mại Gia Hạo từ đó tìm ra các ưu điểm và nhược điểm còn tồn tại tại công ty để kịp thời đưa ra các giải pháp hữu hiệu giúp công ty khắc phục nhược điểm và hoàn thiện hơn công tác kế toán hàng hóa tại Công ty TNHH MTV Thương mại Gia Hạo.