Công tác quản lý thu thuế giá trị gia tăng trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thắng Lợi (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Tìm hiểu và phân tích công tác thu thuế GTGT tại Chi cục thuế thành phố Trà Vinh trong 03 năm 2010, 2011, 2012. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý thu thuế GTGT trên địa bàn thành phố Trà Vinh.