So sánh hiệu quả tài chính mô hình lúa tôm càng xanh và lúa vụ huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre - Cao Hải Đảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu tổng quát của nghiên cứu là nhận ra được thuận lợi, khó khăn, lợi thế và tiềm năng của mô hình lúa tôm càng xanh và lúa 2 vụ huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Từ đó, đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của mô hình góp phần cải thiện thu nhập và sinh kế hộ dân vùng ven biển tỉnh Bến Tre.