Ảnh hưởng của việc xây dựng nhà máy nhiệt điện Duyên Hải đến đời sống người dân bị thu hồi đất tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Lương Minh Chí (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu tổng quát của nghiên cứu này là đánh giá ảnh hưởng của xây dựng Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải đến đời sống của các hộ dân bị thu hồi đất, nhằm đề xuất các giải pháp cải thiện thu nhập của họ.