Giải pháp hoàn thiện quản lý ngân sách nhà nước huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long - Trương Minh Thịnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý ngân sách nhà nước huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý ngân sách nhà nước huyện Vũng Liêm góp phần phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong thời gian tới.