Phân tích hiệu quả sử dụng vốn tín dụng ưu đãi hộ nghèo tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Võ Thị Dol (Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu và đánh giá thực hiện công tác cung cấp vốn tín dụng ưu đãi hộ nghèo tại NHCSXH huyện Càng Long, giai đoạn 2013-2015;