Phân tích vai trò của Hội Nông dân trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long - Huỳnh Hữu Thái (Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng vai trò của Hội Nông dân vào tiến trình tham gia và đóng góp xây dựng nông thôn mới, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao vai trò hội nông dân trong tham gia xây dựng nông thôn mới tại huyện Vũng Liêm.