Đặc điểm thơ Hàn Mặc Tử và phương pháp dạy học tích cực thơ Hàn Mặc Tử trong nhà trường phổ thông - Nguyễn Minh Xuân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Khái quát đặc điểm thơ Hàn Mặc Tử góp phần giúp HS khám phá thơ Hàn Mặc Tử cũng như với bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử;