Hệ thống sản xuất tự động hóa tích hợp máy tính - Trần Trọng Minh (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2022)
Chương 1: Mở đầu. Chương 2: Những khái niệm cơ bản về hoạt động sản xuất. Chương 3: Dây chuyền sản xuất tự động hóa. Chương 4: Các hệ thống sản xuất điều khiển số. Chương 5: Robot công nghiệp. Chương 6: Hệ thống vận chuyển và lưu giữ. Chương 7: Nhóm công nghệ và tự động hóa linh hoạt. Chương 8: Hệ thống sản xuất tích hợp máy tính. Chương 9: Nhà máy tự động trong tương lai.