Pháp luật Việt Nam về bán hàng đa cấp – Những bất cập và hướng hoàn thiện - Võ Trung Chánh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định là góp phần hoàn thiện pháp luật Việt Nam về hoạt động bán hàng đa cấp để quản lý tốt hơn phương thức này và trở thành một phương thức bán hàng đúng nghĩa. Trên cơ sở đó, xây dựng cơ chế quản lý, điều hành tốt hơn đem lại lợi ích cho các bên liên quan.