Pháp luật Việt Nam về góp vốn thành lập doanh nghiệp - Nguyễn Thanh Huy (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về góp vốn thành lập doanh nghiệp, luận văn sẽ phân tích, bình luận nhằm làm rõ các khái niêm, đặc điểm, ý nghĩa về: vốn, góp vốn, tài sản góp vốn,...