Pháp luật về hội chợ, triển lãm thương mại - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện từ thực tiễn tại tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Sơn Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu thực tiễn hoạt động hội chợ triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và nghiên cứu những bất cập, những thiếu sót của pháp luật về hội chợ triển lãm thương mại hiện hành nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động hội chợ triễn lãm thương mại và hoàn thiện pháp luật tạo cơ sở hành lang pháp lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp giao kết hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng dịch vụ, mở rộng thị trường nâng cao năng lực cạnh tranh phát triển hoạt động kinh doanh.