Quyền và nghĩa vụ các bên trong hợp đồng mua bán hàng hóa - Nguyễn Văn Bảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Tìm hiểu những quy định pháp luật và thực tiễn tranh chấp về quyền và nghĩa vụ các bên trong hợp đồng mua bán hàng hóa, qua đó làm rõ những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại của pháp luật Việt Nam hiện hành về hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước;