Pháp luật về hợp đồng tín dụng - Những bất cập và hướng hoàn thiện - Đặng Thành Lợi (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và pháp lý về hợp đồng tín dụng ngân hàng, trong đó trọng tâm là phân tích các quy định của pháp luật về HĐTD ngân hàng hiện hành;