Chứng minh và chứng cứ trong giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại Tòa án - Tô Vĩnh Hòa (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài là công trình nghiên cứu nhìn nhận đầy đủ về vai trò tính chất quan trọng của đương sự trong quá trình chứng minh và chứng cứ, phản ánh đầy đủ bản chất của quan hệ pháp luật về chứng minh và chứng cứ trong tố tụng tranh chấp kinh doanh thương mại tại Tòa án. Việc nghiên cứu một cách toàn diện và quy mô sẽ tạo ra những cơ chế mới phát huy toàn diện tính tích cực của đương sự trong tố tụng tại Tòa án, công chức Tòa án sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho một vụ việc mà vẫn đảm bảo được sự trung thực, khách quan trong quá trình giải quyết vụ án, các đương sự trong vụ án giảm đi chi phí về thời gian, tiền bạc chi phí cho vụ kiện, giảm đi sự tồn đọng các vụ án về kinh doanh thương mại ngày càng nhiều, tăng thêm lòng tin của người tham gia tố tụng và phù hợp hơn với thông lệ quốc tế.