Pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm tiền vay phát sinh từ hợp đồng tín dụng - Huỳnh Thị Trúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hệ thống hoá những vấn đề cơ bản về xử lý tài sản bảo đảm tiền vay từ hợp đồng tín dụng, đồng thời cho thấy được hiệu quả xử lý tài sản bảo đảm tiền vay từ hợp đồng tín dụng. Đề xuất kiến nghị nâng cao hiệu quả xử lý tài sản bảo đảm tiền vay từ hợp đồng tín dụng.