Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động theo pháp luật Việt Nam - Phan Thị Kim Thoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích, đánh giá những quy định của pháp luật lao động Việt Nam hiện hành về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động, thực trạng thực hiện các quy định pháp luật;