Hoàn thiện pháp luật về phòng ngừa rủi ro tín dụng tại các Ngân hàng thương mại - Nguyễn Duyên Hải (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích, đánh giá hiệu quả thực thi pháp luật về phòng ngừa rủi ro tín dụng ở Việt Nam trong những nội dung cơ bản như: quy định về đối các đối tượng cấm cho vay; quy định về hạn chế cấp tín dụng; quy định về giới hạn cấp tín dụng; quy định về tỷ lệ đảm bảo an toàn trong hoạt động tín dụng; quy định về điều kiện cho vay; quy định về thẩm định tài sản bảo đảm; quy định về phân loại nợ; quy định về cho vay đầu tư kinh doanh chứng khoán và bất động sản;