Tổng tập truyện thơ Nôm của các dân tộc thiểu số Việt Nam - Tập 3 - Hoàng Triều Ân (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2022)
Nho Hương (Phần I: Nho Hương, người anh hùng áo vải trong trí tưởng tượng của nhân dân. Phần II: Nguyên bản chữ Nôm Tày, phiên âm, dịch nghĩa và chú thích). Chiêu Đức (Phần I: Cái chí lớn, mối tình đẹp trong truyện Chiêu Đức. Phần II: Nguyên bản chữ Nôm Tày, phiên âm, dịch nghĩa. Phần III: Chú thích phần phiên âm. Phần IV: Chú thích phần dịch nghĩa)