Tổng tập truyện thơ Nôm của các dân tộc thiểu số Việt Nam - Tập 2 - Hoàng Triều Ân (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2022)
Bioóc lả (Phần I: Bioóc lả, câu chuyện tình bi thảm của người con gái xưa. Phần II: Nguyên bản tiếng Tày, phiên âm, dịch nghĩa và chú thích). Pác Dảo (Phần I: Giới thiệu văn bản. Phần II: Phiên âm từ nguyên bản tiếng Tày. Phần III: Dịch nghĩa. Phần IV: Dịch văn vần. Phần V: Nguyên bản chữ Nôm Tày). Toọng Tương (Phần I: Tìm hiểu đôi nét truyện thơ Nôm Tày Nùng Toọng Tương. Phần II: Phiên âm tiếng Tày. Phần III: Dịch nghĩa. Phần IV: Dịch văn vần. Phần V: Nguyên bản chữ Nôm Tày)