Tổng tập truyện thơ Nôm của các dân tộc thiểu số Việt Nam - Tập 1 - Hoàng Triều Ân (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2022)
1/ Mo lên trời (Pụt Nùng) - Di sản văn hóa quý và hiếm của dân tộc Nùng. 2/ Phiên âm từ nguyên bản Nôm Nùng. 3/ Dịch từ nguyên bản Nôm Nùng. 4/ Nguyên bản chữ Nôm dân tộc Nùng.