Kế toán các khoản phải thu, phải trả tại công ty TNHH thương mại - Vận tải Trường Anh TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Thị Kim Phụng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài “Kế toán các khoản phải thu, phải trả tai Công ty TNHH MTV Thương ̣ mại - Vân tải Trường Anh” đươc thực hiện để đề xuất các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiên công tác hạch toán kế toán các khoản phải thu, phải trả tai Công ty ̣ Trường Anh nhằm nâng cao hiệu quả hoat động kinh doanh.