Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH Khánh Phong - Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Hồng Nhiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Tìm hiểu thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Khánh Phong – Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh từ đó đề ra một số giải pháp giúp hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm đá mài, đá cắt tại Công ty TNHH Khánh Phong.