Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần vận tải Trà Vinh - Nguyễn Thị Mỹ Trinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Tìm hiểu tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần Vận tải Trà Vinh thông qua báo cáo tài chính, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến tình hình tài chính của công ty.