Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp tư nhân Minh Đức - Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Thảo Nguyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Doanh nghiệp tư nhân Minh Đức – Thành phố Trà Vinh. Đánh giá những ưu nhược điểm về công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp. Từ đó đề ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp.